Thương hiệu Bauknecht

 

 

Câu chuyện về thương hiệu Bauknecht bắt đầu với người sáng lập Gottlob Bauknecht vào năm 1919, khi ông khai trương nhà máy điện kỹ thuật đầu tiên ở Taiflingen, Đức. Kỹ sư và nhà phát minh đam mê muốn làm việc nặng nề hơn, vì vậy ông đã cống hiến cho sự phát triển và cải tiến động cơ điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 1948, Bauknecht biến năng lực sáng tạo của mình cho nhà bếp và gia đình. Sản phẩm đầu tiên của ông là Allfix – một bộ vi xử lý thực phẩm với động cơ điện Bauknecht .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm tiếp theo được gia đời vào năm 1951 là chiếc tủ lạnh Bauknecht đầu tiên . Năm 1982, Bauknecht được sát nhập vào Tập đoàn Philips, đến  năm 1989 nó đã trở thành một phần của Tổng công ty Whirlpool – tập đoàn gia dụng nổi tiếng của Mỹ.

 

 

 

 

 

 

Một thương hiệu mạnh thuộc loại nhất ở châu Âu với di sản Đức, ngày nay thương hiệu Bauknecht là viết tắt của chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất cao. Tập trung vào người tiêu dùng tận hưởng cuộc sống với gia đình và bạn bè và đặc biệt quan tâm đến môi trường.

Thương hiệu Bauknecht làm cho cuộc sống thoải mái hơn cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp các thiết bị và công nghệ chất lượng cao, sự thoải mái trong sử dụng và làm cho cuộc sống lành mạnh dễ dàng.

 

Trên cơ sở di sản đổi mới của Gottlob Bauknecht, thương hiệu Bauknecht đã giới thiệu một số thiết bị mới trong năm 2010, bao gồm máy giặt cửa trên và máy giặt cửa phía trước sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến để liên tục theo dõi quá trình giặt khô và tự động điều chỉnh chu kỳ Để tiết kiệm thời gian, năng lượng và nước. Công nghệ tiên tiến của thương hiệu cũng giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn bốn lần trong tủ lạnh ProFresh Combi mới bằng cách tự động theo dõi và điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ trong tủ lạnh.

Trong năm 2010, thương hiệu này đã nhận được 15 giải thưởng uy tín về thiết kế nổi bật, tính thân thiện, chất lượng và tính bền vững – bao gồm giải thưởng Red Dot design và 14 Plus X

Theo whirlpoolcorp.com

 

Tin Liên Quan