Xe Đạp Ghost Kato Kid 2 24

Giá bán : 21.800.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Ghost
Chất liệu : Xe đạp địa hình
Khối lượng : Khoảng 11.2 kg

The Ghost thương hiệu:

Hãng xe đap Ghost được thành lập năm 1993 tại waldsassen (Bayern) sau hơn 2 thập kỷ phát triển và bây giờ là một trong những thương hiệu xe đạp lớn nhất của Đức. Đặc biệt là dòng xe đạp leo núi. Ghost đã thành công với các sản phẩm sáng tạo và liên tục được hoàn thiện tốt hơn. Thông qua sự hợp tác tích cực với các đội đua World Cup, các bánh xe liên tục được sửa đổi và tiếp tục phát triển với các thông tin phản hồi trực tiếp của các tay đua.

Hàng Oder 20 ngày

 

Đáng chú ý đặc biệt là:

 • Khung:
  Khung có hình dạng hình học (eng. Diamond). Cho đến nay, đây là thiết kế tối ưu của khung xe đạp với ống kim loại mỏng. Ở đây (theo trọng lượng) là đạt sự ổn định tối đa bằng vật liệu nhẹ và cứng chạy rất trơn tru ngay cả ở tốc độ cao hơn. Vì lý do này các loại xe thể thao chuyên nghiệp hầu như chỉ sử dụng khung này.
 • Hệ thống chuyển tốc độ:
  The Ghost Kato Kid 4 được trang bị sang số Shimano Tourney và có 3 x 8 bánh răng. Lái xe off-road và trên núi rất dễ dàng để làm chủ.
 • Phanh:
  Chế độ an toàn luôn được coi trọng để bảo vệ cho trẻ tốt nhất với địa hình dốc để dừng lại, được trang bị hệ thống phanh đĩa Tektro.
 • Lốp:
  Lốp xe Ghost Kato Kid 4 được trang bị với tất cả các địa hình Schwalbe Black Jack
 • Khác:
  Điều chỉnh dễ dàng và nhanh chóng với chiều cao của yên xe thể thao

Chiều cao phù hợp với đường kính bánh xe 24 inch

 Phù hợp với con của bạn có chiều cao từ  135cm đến 165 cm.