Vòi chậu rửa mặt Grohe Eurostyle 33558003

Sale!

Giá bán : 3.450.000 vnđ

Giá khuyến mại : 2.850.000 vnđ

Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất : Grohe
Chất liệu : Thép không gỉ
Khối lượng : 1.8 kg
  • Vận hành mịn của van nhờ công nghệ cartridge Grohe SilkMove
  • Grohe StarLight Chrome hoàn thiện: khả năng chống bẩn và trầy xước cực tốt
  • Grohe QuickFix: lắp đặt dễ dàng
  • Sản xuất tại Thái Lan

Hết hàng

Mô tả sản phẩm của nhà sản xuất

 
                                                                       

Grohe là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới dưới một thương hiệu. Là một thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm vệ sinh và hệ thống Grohe dựa trên các giá trị thương hiệu của chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững để cung cấp “niềm vui tinh khiết của nước”.

Phụ kiện chất lượng cao với thiết kế trang nhã – Grohe Eurostyle

Nó phải được bền và dễ chăm sóc và cũng đẹp để xem xét. Bạn có thể mong đợi điều này và nhiều hơn nữa từ các bộ phận của bộ sưu tập Grohe Eurostyle. Đòn bẩy có thể được di chuyển nhẹ nhàng ngay cả sau nhiều năm sử dụng chuyên sâu, nhờ công nghệ chất lượng cao bên trong. Bên ngoài, bề mặt crôm mang lại độ bền cao. Với một cái gạt nước, vòi nước có thể được mang đến một tỏa sáng. Các thiết bị Grohe Eurostyle kết hợp sang trọng hình ảnh với xử lý thoải mái. Giá hấp dẫn hoàn thành gói hàng. Mua bản sao cá nhân của bạn – z. B. có chức năng tiết kiệm năng lượng và nước hay vòi phun nước cao? Grohe có sản phẩm phù hợp với bạn.

  • Vận hành mịn của van nhờ công nghệ cartridge Grohe SilkMove
  • Dễ dàng lau chùi nhờ lớp phủ mạ crôm bền màu Groove Starlight
  • Hệ thống lắp ráp nhanh với các hướng dẫn dễ hiểu
 
                 Grohe SilkMove

Điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước liên tục: Nội thất chất lượng cao của van cho phép bạn di chuyển cần đòn khá dễ dàng – ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

                Grohe Starlight

Đơn giản chỉ cần lau các khớp nối với một miếng vải khô – bề mặt đặc biệt mịn đảm bảo một kết quả rạng rỡ và cũng không nhạy cảm với scratching. Điều đó có ý nghĩa đối với bạn: Bạn tiết kiệm thời gian trong công việc gia đình và luôn luôn có một sự sắp đặt trông giống như mới.