Vòi chậu rửa mặt GROHE Eurodisc 33190002

Sale!

Giá bán : 4.180.000 vnđ

Giá khuyến mại : 3.850.000 vnđ

Tình trạng: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất : Grohe
Chất liệu : Thép không gỉ
Khối lượng : 2 kg
  • Grohe StarLight chrome finish- bền, độ bóng cao và bền
  • Óc van bằng gốm SilkMove Grohe – dễ dàng gạt mở
  • Ống nối linh hoạt để lắp đặt thoải mái
  • Sản xuất tại Đức

Mô tả sản phẩm của nhà sản xuất

 Grohe là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới dưới một thương hiệu. Là một thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm vệ sinh và hệ thống Grohe dựa trên các giá trị thương hiệu của chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững để cung cấp “niềm vui tinh khiết của nước”.

Grohe Eurodisc Cosmopolitan – Khả năng thuyết phục. Tiện nghi.

Tự tin tất cả các cách. Phụ kiện từ € Disc Cosmopolitan tỏa sáng qua đường dây ihresouveräne và rất sâu rộng loạt các sản phẩm mang dấu chất lượng “Made in Germany”. Với bộ sưu tập này, ý tưởng sáng tạo của bạn trong thiết kế phòng tắm không có giới hạn. Chậu rửa rộng rãi cho phép bạn rửa tay sạch sẽ và thoải mái. Các chi tiết đã được suy nghĩ cẩn thận và các sàng lọc kỹ thuật cũng có sẵn cho khu vực tắm vòi sen và bồn tắm. Vòi tắm đơn tay, hệ thống vòi sen hoàn chỉnh và khoang chứa đồ tắm tiện dụng chỉ là một vài ví dụ.

  • Grohe EcoJoy
  • Grohe Starlight
  • SpeedClean: Dễ dàng vệ sinh                                               

    

Grohe Starlight

Đơn giản chỉ cần lau các khớp nối với một miếng vải khô – bề mặt đặc biệt mịn đảm bảo một kết quả rạng rỡ và cũng không nhạy cảm với scratching. Điều đó có ý nghĩa đối với bạn: Bạn tiết kiệm thời gian trong công việc gia đình và luôn luôn có một sự sắp đặt trông giống như mới.

Grohe SilkMove

Điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước liên tục: Nội thất chất lượng cao của van cho phép bạn di chuyển cần đòn khá dễ dàng – ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Grohe QuickFix Plus

Grohe QuickFix Plus giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt mới của bạn. Khi hệ thống phát hành nhanh nhanh chóng nhận được ít bộ phận hơn, bạn đã thực hiện nhanh hơn nhiều trong quá trình cài đặt và thậm chí còn dễ dàng hơn để xử lý.

Grohe EcoJoy

Với Groun EcoJoy, ít hơn 50% nước chảy qua van – với công suất 100%. Mỗi lần bạn bật nước, bạn sẽ được hưởng lợi từ một máy bay phản lực đầy đủ trong khi vẫn tiết kiệm tiền.