Thuốc bổ Curcumin với Bioperine 500 mg

Giá bán : 1.740.000 vnđ

Tình trạng: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất : Vitabay
Chất liệu : Thực phẩm dinh dưỡng bổ sung
Khối lượng : 500 - 360 Viên
Vận chuyển : Miễn phí đến các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tốt cho hệ miễn dịch – não – gan – ruột – giải độc cơ quan – phổi – cơ quan tim mạch và hô hấp.
  • Bảo vệ các tế bào và mô. Curcumin cũng có thể xuyên qua hàng rào máu não. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chất curcumin có thể bảo vệ chống lại thoái hóa thần kinh.
  • Curcuma C3 Complex (Goldenseal) chuẩn hóa đến 95% curcuminoids – tăng cường với Bioperine được tối ưu hóa rất khả dụng.
  • Để hỗ trợ tiêu hóa. Curcuma (turmeric) chuẩn hóa đến 95% curcuminoids làm giàu với Bioperine để đảm bảo tính khả dụng được tối ưu hóa.
  • Lactose – Fructose – Gluten- VEGI – Phù hợp với những người ăn chay. 

Danh mục : , .

Hết hàng

Bột nghệ nguyên chất tuyệt vời với 95% curcuminoids cộng với Bioperine – một chất thực vật tự sản sinh

Curcuma được nhiều người biết đến như một thành phần của bột cà ri. Curry cho màu sắc đặc trưng của nó là Curcuma củ nghệ (Curcuma / longa). Đã 6000 năm trước đây nghệ được gọi là tài nguyên thiên nhiên và đúng như vậy! Chất gốc này đảm bảo hoạt động tiêu hóa thích hợp, tạo nên một hiệu ứng tích cực trên các tế bào, gan, ruột và tim sức khỏe và làm tăng sức sống cơ thể nói chung. Trong 50 năm qua, các thuộc tính của curcuminoids đã được nghiên cứu rộng rãi. Kết quả thật đáng ngạc nhiên và nhất quán. Nghiên cứu chỉ ra rằng các chất curcumin khác nhau hoạt động trên các đường tín hiệu của tế bào nhất định.

Hàng ngày dùng 3 viên chia 3 lần uống với nhiều nước