Thực phẩm bổ sung Maca Capsules Intensive 4800mg

Sale!

Giá bán : 1.145.000 vnđ

Giá khuyến mại : 790.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Gloryfeel
Chất liệu : Thực phẩm bổ sung dạng viên
Khối lượng : 76,8 gam - 90 viên

 

★ Maca – Vital cho đàn ông và phụ nữ năng động. Làm tan biến mệt mỏi. Đặc biệt là khi có vấn đề với hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch sau khi hoạt động thể lực

★ Maca chuyên sâu cho nhiều tác dụng tốt cho cơ thể đặc biệt làm tăng khả năng sinh lý cho cả nam và nữ

★ 4800 mg bột gốc maca 

★ Maca được trồng theo kỹ thuật cổ truyền, không thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, phân bón tổng hợp và các chất có hại khác.

★ Maca chuyên sâu có nguồn gốc 100% tự nhiên, sản xuất tại Đức với chất lượng cao cấp.

★ Sản xuất tại ĐỨC

Loại 300 viên giá: 1.990k

Danh mục : , .

Thông tin sản phẩm “L-arginine + Maca”

• 1500 mg L-arginine và 1200 mg Maca mỗi liều
• kết hợp các hoạt chất: L-arginine + Maca được bổ sung bằng Spirulina, Avena Sativa và chiết xuất hạt nho
• 100% tự nhiên
• Sản xuất tại Đức trong điều kiện sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm bên ngoài (các tư vấn).
• Được trồng 100% từ kỹ thuật di truyền. Không phân bón nhân tạo, thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm 

L-Arginine
L-arginine là một trong các axit amin proteinogenic, có cấu tạo từ protein và đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành cơ bắp. L-arginine là một axit amin bán thiết yếu, nghĩa là cơ thể thực sự là có thể sản xuất chúng, nhưng lại không đủ số lượng. Đặc biệt với tình trạng  stress, căng thẳng hoặc bệnh giảm L-arginine và hiệu suất sinkt.Zudem tăng L-arginine để mức oxit nitric. Nitric oxide kích thích sự lưu thông của các mạch máu và giúp phân phối các chất dinh dưỡng trong các mô cơ.

MACA
Maca là một loại cây thân thảo, trong đó có nguồn gốc ở dãy núi Andes của Peru và thuộc về các loại cải xoong. rễ củ của bạn có chứa 13-16% protein, axit béo omega-3 và một tỷ lệ cao các axit amin thiết yếu.Ngoài ra, Maca rất giàu chất chống oxy hóa, canxi, kẽm, iốt, sắt, đồng và mangan và chứa sterol thực vật, mà là tương tự như hormone testosterone. Nhìn chung, hơn 60 chất dinh dưỡng khác nhau được tìm thấy trong rễ Maca.

Trong quá khứ, các chiến binh người Inca đã tìm ra cây Maca, họ đã nhai lá và củ do đó có được sức mạnh tối đa và sức chịu đựng để đi đến chiến thắng. Ngày nay cây Maca được sử dụng nhiều trong các tình huống cần sử dụng sức mạnh và độ bền thì dược phẩm này rất hữu ích. Đặc biệt với đối với hoạt động tình dục cho cả nam và nữ. 

Spirulina
Spirulina là một trong những vi khuẩn lam, mà còn được gọi là tảo màu xanh-màu xanh lá cây, và chủ yếu được tìm thấy trong nước mặn nhưng có thể được trồng ở nước ngọt kiềm mạnh ở Trung và Đông Phi, . Spirulina bao gồm chủ yếu là các protein, cũng chứa đặc biệt là chất sắt, magiê, canxi, vitamin B khác nhau, vitamin E, beta carotene và chất diệp lục.

Avena Sativa
Avena Sativa được gọi là yến mạch thuộc họ cỏ. Avena Sativa giàu các axit amin thiết yếu như leucine, isoleucine và lysine. Hơn nữa có nhiều loại yến mạch này trên một tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa và chất xơ và do đó chất dinh dưỡng rất có giá trị.

Chiết xuất từ quả Nho
Trong hạt của quả nho đỏ, có chứa một chất đắng không màu, các oligomer Pro cyanidines (OPC) được gọi. OPC thuộc nhóm của bioflavonoids, được gọi là chất phytochemical có tính chất chống oxy hóa và có tầm quan trọng rất lớn đối với cơ thể, tính chất đặc của flavonol cũng được tìm thấy trong hạt nho nói trên.

CHẤT LƯỢNG GLORY FEEL
Trong thành phần của các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được hướng dẫn bởi những phát hiện khoa học mới nhất. Top Chất lượng có cao nhất ở mức ưu tiên Glory Feel. do đó sự kết hợp L-arginine + Maca được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại Đức. Ngoài ra, các sản phẩm thường xuyên được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm bên ngoài (xem hình.).

Liều khuyên dùng
một lọ L-arginine + Maca có chứa 300 viên nang và đủ dùng với liều chỉ ít nhất là 2,5 tháng.
Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ 2 x 2 viên mỗi ngày với một ly nước sau bữa ăn.

SỨC SỐNG VÀ SỨC MẠNH
Thông qua các khóa đào tạo, chúng ta có thể cải thiện đáng kể độ bền và sức mạnh, cũng như tốc độ và sự nhanh nhẹn. tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống cân bằng tăng cường sức khỏe của chúng tôi và một cuộc sống mạnh mẽ. 

Đặc biệt với mong muốn cho hiệu suất tăng lên, điều quan trọng là cơ thể của chúng ta với các chất dinh dưỡng cần thiết, chẳng hạn như vitamin, nguyên tố vi lượng, khoáng chất, axit amin và axit béo cung cấp, trong nhiều quá trình trao đổi chất của ý nghĩa ngay cả trong giai đoạn căng thẳng của cuộc sống, chúng ta nên hỗ trợ các cơ quan của chúng ta theo cách này để duy trì hoạt động của chúng ta.

* Disclaimer: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống. bổ sung chế độ ăn uống không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng và một lối sống lành mạnh.  Sản phẩm này thường xuyên được kiểm tra vi sinh bởi một phòng thí nghiệm bên ngoài. Để xa tầm tay của trẻ em. Liều khuyến cáo hàng ngày không nên vượt quá.