Sữa Aptamil Pronutra 1

Giá bán : 830.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Aptamil
Chất liệu : Sữa bột
Khối lượng : 1200 gam
  • 30 năm nghiên cứu cho một sự khởi đầu khỏe mạnh
  • Aptamil số 1 phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bé từ khi sinh ra cho đến dưới 6 tháng tuổi, hỗ trợ phát triển lành mạnh của bé.
  • Được cấp bằng sáng chế GOS / FOS một sợi Artie độc đáo pha trộn và với LCP Milupan ®
  • Cho các bé từ tháng đầu đời là thực phẩm bổ sung duy nhất
  • Giá: loại 800 gam = 565k; 1200  gam = 830k

sản phẩm Mô tả

Aptamil. Hôm nay cho ngày mai. Các thành phần độc đáo của sữa mẹ cung cấp cho bé từ một ngày tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển lành mạnh. Vì thế cho con bú là tốt nhất cho em bé của bạn. Trong giai đoạn đầu của cuộc sống sẽ thấy quá trình quan trọng xảy ra như cấu trúc của hệ thống miễn dịch và phát triển não bộ, trong đó dinh dưỡng hợp lý có ảnh hưởng quan trọng. Các khoa học gia và các chuyên gia Aptamil đã làm việc hơn 30 năm nghiên cứu về sữa mẹ và phát triển các thực phẩm từ sữa của chúng tôi liên tục, vì vậy họ luôn luôn tương ứng với các khuyến nghị mới nhất từ các chuyên gia dinh dưỡng. Với công thức Pronutra Aptamil với công thức Pronutra của chúng tôi là phù hợp cho mọi lứa tuổi trên nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của em bé của bạn. Điều này có nghĩa rằng em bé của bạn được chính xác sự kết hợp của các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn phát triển tương ứng của nó. Vì vậy, sữa ban đầu Aptamil 1 chứa các công thức Pronutra: – LCP Milupan®: LCPs là chuỗi dài, các axit béo không bão hòa đa. Họ đặc biệt quan trọng trong những tháng đầu tiên của cuộc sống, bởi vì họ có thể được hình thành từ trẻ sơ sinh thiếu chính nó. – Cấp bằng sáng chế GOS / FOS (galactose / fructo-oligosaccharides): một sợi pha trộn độc đáo được phát triển bởi nghiên cứu của chúng tôi. – Lactose và tinh bột dễ tiêu hóa cho độ bão hòa độ tuổi thích hợp.

Thành phần / Thành phần

whey khử khoáng (từ sữa), dầu thực vật (cọ, hạt cải dầu, dừa, hướng dương, dầu tế bào duy nhất), lactose (từ sữa), sữa, oligosaccharides (galactooligosaccharides (từ sữa), fructo-oligosaccharides), tinh bột, whey protein tập trung (từ SỮA ), canxi cacbonat, FISH OIL, kali clorua, kali citrate, magiê clorua, vitamin C, choline chloride, chất nhũ hóa (đậu nành lecithin), taurine, sodium citrate, sắt sulfat, vitamin e, kẽm sulfat, nucleotide (muối natri của uridine, cytidine, adenosine, inosine, guanosine-5-monophosphate), inositol, niacin, L-tryptophan, acid pantothenic, axit folic, đồng sunfat, vitamin A, biotin, vitamin B12, vitamin B1, vitamin D, vitamin B6, manganous sulfat, kali iođua, Natirumselenit, vitamin K thành phần: tinh khiết sữa, dầu thực vật (cọ, hiếp dâm, hướng dương, dầu dừa và dầu đơn nguyên), lactose, sữa gạn kem, oligosaccharides, tinh bột, whey protein concentrate, canxi cacbonat, dầu cá, kali clorua, kali citrate, magiê clorua, vitamin c, clorua choline, emulgent, taurine, sodium citrate, sắt (II) sulfate, vitamin e, kẽm sulfat, nucleotide, inositol niacin, L-tryptophan, acid pantothenic, axit folic, đồng sunfat, vitamin a, biotin, vitamin B12, vitamin b1, vitamin d, vitamin b6, mangan (II) sulfat, kali iodite, sodium selenite, vitamin k