Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick

Giá bán : 320.000 vnđ

Tình trạng:
Hãng sản xuất : Kiko
Chất liệu : Son lì
Khối lượng : 4 gam

Son Kiko Velvet Mat Satin Lipstick
Xuất xứ: Made in Italia
Thương hiệu: Kiko
Các màu các màu: 606, 601.

Danh mục : , .

Kiko là một hãng mỹ phẩm đến từ nước Ý, được thành lập từ năm 1997 bởi tập đoàn Percassi Group. Phương châm của hãng đó là tạo ra các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da mặt và cơ thể với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng với tiêu chí “be what you want to be”
 
Kiko là một sản phẩm đậm chất Ý – từ ý tưởng thiết kế, nguyên liệu cấu thành, dây chuyền sản xuất, hoàn thiện bao bì… tất tần tật đều được thực hiện tại xứ sở của Pizza và Spagetti. 
 
 
Kiko Velvet Mat Satin Lipstick– dòng son gây ấn tượng với mọi cô gái từ cái nhìn đầu tiên cho đến khi “tận tay” trải nghiệm. Bắt đầu từ thiết kế vỏ ngoài “sang chảnh”, cộng với việc sở hữu bảng màu tinh tế, đầy nữ tính nhưng cũng rất nổi bật, Kiko Velvet Mat Satin tạo “điểm nhấn” trên đôi môi bạn với sắc son tươi tắn cùng chất son matte, mịn, môi không khô căng hay “bột bột” mà lại mềm , mướt mọng như “Satin”. Và hiệu ứng son lì xinh đẹp ấy dường như không bao giờ có  ” kết thúc”, vì ngoài việc son giữ màu rất “ổn”, thì ngay cả khi son phai đi, màu cũng phai đều, bám đều, môi xinh vẫn giữ được một sắc độ nhất định từ chính màu son Kiko“quyến rũ” mà bạn đã “trọn trao”.
 
Một thiết kế khá xinh đẹp và nữ tính với bỏ bao bì bên ngoài hồng phấn ánh tím, phần thân sau thiết kế cách điệu trông như một chữ K, để lộ ra lớp thân bên trong mạ vàng rất vương giả ;;). Cách mở em này cũng không hề giống với các em son giá rẻ truyền thống là rút mạnh ra mà bạn phải dùng tay ấn phần nắp được mạ vàng xuống, phần nắm sẽ trượt xuống và phần thân son sẽ trôi ra, việc bạn cần làm là từ từ rút em son ra và chiêm ngưỡng thôi
Em này được gọi là Velvet Mat do đó em nó không hoàn toàn là son Matte mà vẫn pha một chút dưỡng ẩm.