Sen cây tắm đứng Grohe Essence

Sale!

Giá bán : 92.000.000 vnđ

Giá khuyến mại : 72.000.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Grohe
Chất liệu : Sen cây độc lập
Khối lượng : 21 kg

 

Grohe là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới dưới một thương hiệu. Grohe dựa vào các giá trị thương hiệu về chất lượng, công nghệ, thiết kế và tính bền vững để cung cấp “sự hưởng thụ nước tinh khiết” như một thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm và hệ thống kỹ thuật vệ sinh.

Mã sản phẩm : 23741001.

Danh mục : , .

 

Dễ dàng chăm sóc với lớp phủ crôm GROHE StarLight® bền. Vận hành mượt mà của van với công nghệ cartridge GROHE SilkMove®. Vệ sinh sức khỏe với GROHE DreamSpray®  Vòi sen bền và không bám vôi với SpeedClean

 

Essence Grohe – Tinh chất thuần túy của thiết kế và chức năng

Trọng tâm chính của loạt Essence Grohe là hình trụ. Sự rõ ràng của nó biến đổi các sản phẩm Essence thành nơi ẩn náu thị giác, nơi mắt muốn nán lại. Các chủng loại biến thể của phụ kiện chậu rửa, phụ kiện cho bồn tắm, vòi hoa sen và chậu rửa được cung cấp. Đặt các điểm nhấn với chiều cao vòi phun khác nhau và mang lại sự cân bằng thoải mái cho phòng tắm của bạn với các phụ tùng Essence.

  • Rửa tay Grohe Euphoria Cosmopolitan Stick
  • Vòi phun ngoài trời Grohe Rainshower Cosmopolitan 310
 

Grohe EcoJoy

Với Groun EcoJoy, ít hơn 50% nước chảy qua van – với công suất 100%. Mỗi lần bạn bật nước, bạn sẽ được hưởng lợi từ một lực phản lực mạnh mẽ trong khi vẫn tiết kiệm nước.

Grohe Starlight

Đơn giản chỉ cần lau các khớp nối với một miếng vải khô – bề mặt đặc biệt mịn đảm bảo một kết quả rạng rỡ và cũng không nhạy cảm với scratching. Điều đó có ý nghĩa đối với bạn: Bạn tiết kiệm thời gian trong công việc gia đình và luôn luôn có một sự sắp đặt trông giống như mới.

 

Grohe SilkMove

Điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước liên tục: Nội thất chất lượng cao của van cho phép bạn di chuyển cần đòn khá dễ dàng – ngay cả sau nhiều năm sử dụng.

Hướng dẫn của Grohe InnerWater

Việc cung cấp nước nội bộ và được bảo vệ tốt sẽ bảo vệ bề mặt khỏi bị nóng quá mức. Đối với bạn, điều này có nghĩa là bạn luôn có một vòi hoa sen thoải mái trong tay. Ngoài ra, quá trình này bảo vệ bề mặt crôm và do đó thúc đẩy tuổi thọ của vòi hoa sen Grohe của bạn.