Sen cây GROHE Euphoria XXL 26075000

Sale!

Giá bán : 27.400.000 vnđ

Giá khuyến mại : 18.500.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Grohe
Chất liệu : Sen tắm nhiệt
Khối lượng : 11 kg
  • Vệ sinh với Grohe DreamSpray
  • Nhiệt độ nước liên tục đáng tin cậy nhờ công nghệ Grohe TurboStat
  • SpeedClean cho vòi hoa sen không bám vôi
  • Phạm vi cung cấp: Grohe Euphoria XXL 310 hệ thống với nhiệt, vòi sen tay, vòi hoa sen, vòi hoa sen trên không, cánh tay tắm, phần cứng lắp, hướng dẫn vận hành.

Mô tả sản phẩm của nhà sản xuất

 Grohe là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu dưới một thương hiệu. Là một thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm vệ sinh và hệ thống Grohe dựa trên các giá trị thương hiệu của chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững để cung cấp “niềm vui tinh khiết của nước”.

Grohe Euphoria – các hình thức chảy với rất nhiều sự thoải mái

Khung hàng của Grohe Euphoria thuyết phục bằng các hình thức chảy và một tay cầm mở rộng, kết hợp nhẹ nhàng vào đầu vòi hoa sen. Các vòi hoa sen tay và trên cao, có hoặc không có giá đỡ và bộ giữ tường, tỏa sáng đặc biệt tốt trong các phòng tắm hiện đại nhờ lớp mạ crôm Grohe StarLight. Được trang bị với máy bay phản lực mưa theo tiêu chuẩn, một số mô hình có chế độ phun thêm: Không cần biết SmartRain, massage hay máy bay Champagne, với Grohe DreamSpray, nước được phân bố đều.

Grohe Euphoria là sự tắm rửa không ngớt và nước uống vui nhộn. Điều này cũng được phản ánh trong các tính năng bổ sung thực tế, chẳng hạn như hệ thống chống trơn trượt SpeedClean hoặc kệ Grohe EasyReach và vòi tắm vòi sen TwistFree, là một phần của mỗi thanh vòi hoa sen. Và môi trường? Nó sẽ phù hợp với phạm vi với máy bay phản lực SmartRain tùy chọn để giảm tiêu thụ nước.

  • Dễ dàng lau chùi nhờ lớp phủ mạ crôm bền màu Groove Starlight
  • Vệ sinh với Grohe DreamSpray
  • Rain Ray – giống như một cơn mưa mùa hè trên da
  • SmartRain tiết kiệm nước với tư thế tắm đầy đủ
  • Bảo vệ bề mặt crôm bằng InnerWater Guide
  • SpeedClean cho vòi hoa sen không vôi

Đi cho tốt nhất

Đối với cấp độ cao nhất về sự thoải mái, thiết kế và chức năng là hệ thống vòi hoa sen Đi cho Best Rainshower. Chúng mang lại hiệu quả tắm cao nhất nhờ vòi sen siêu âm XXL lớn, được trang bị máy bay GROHE PureRain và công nghệ DropStop. GROHE CoolTouch Thermostats bảo vệ bạn khỏi những vết bỏng trên bề mặt crôm nóng và do đó đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa.

Đi cho tốt hơn

Được trang bị với công nghệ GROHE cơ bản Go cho các hệ thống tính năng tắm Better Euphoria XXL qua mưa kim loại đầu và làm thế nào các hệ thống tắm mưa qua Pure chùm Mưa GROHE và công nghệ Drop Dừng có thể ngăn chặn lừa bóng sau khi đóng van.

Đi cho Tốt

tiêu chuẩn cao về chất lượng và sự thoải mái là tất nhiên ở đây: The Go cho tốt Shower Systems Tempesta và Euphoria thuyết phục với công nghệ đã được chứng minh GROHE GROHE Starlight, GOHE TurboStat và GROHE SilkMove. Tất cả các vòi hoa sen đều được trang bị công nghệ GROHE DreamSpray cho cảm giác tắm tối đa. Đảm bảo.