Máy xay sinh tố Braun MQ 745

Giá bán : 3.150.000 vnđ

Tình trạng: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất : Braun
Chất liệu : Máy xay sin tố đa năng
Khối lượng : 2.3 kg
Vận chuyển : Miễn phí đến các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Bà Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội.

Bình đựng (350 ml) trong vòng vài giây bạn sẽ có được 3 cốc sinh tốtươi ngon, an toàn  Đi kèm bộ xử lý thực phẩm (1.500 ml) các loại lưỡi dao cắt lát hoặc phay nhỏ rau củ, quả. Công nghệ tốc độ Smart – Nhấn ổ hợp phím càng mạnh thì hiệu suất càng cao

Hàng có sẵn

Thông tin sản phẩm: “Máy xay cầm tay Braun MQ 745 Aperitif Multiquick 7”

Braun Multiquick 7 MQ 745 Aperitive

Với Braun Multiquick 7 MQ 745 Aperitif  máy xay sinh tố với cốc 1250 mL gắn máy trộn đứng 3-trong-1 có thể chuẩn bị smoothies mát và rượu khai vị thú vị và cho bạn bè và gia đình.

Các Multiquick 7 tay máy xay sinh tố trang bị công nghệ “Tốc độ thông minh” mang tính cách mạng. Ở đây, sức mạnh và tốc độ của Multiquick 7 tay máy xay sinh tố phù hợp liên tục vào vận tốc của các phím. Để chuẩn bị công thức nấu ăn của bạn một cách an toàn và thoải mái chỉ với một tay.

Một sự kết hợp độc đáo của dễ sử dụng và hiệu suất
cho dễ dàng tối đa sử dụng có Multiquick 7 MQ 745 Sauce Stabmixer thêm một lớn núm điều khiển SmartSpeed và một khu vực nắm đãi đối với một xử lý thoải mái và an toàn. Các bằng sáng chế điện Bell – một sự kết hợp của lưỡi thép rất cứng và hình dạng độc đáo của Mixfußes chuông – đảm bảo tốt nhất Braun Pürierergebnisse.

loạt các phụ kiện cho các loại thực phẩm cụ thể khác nhau
Các Braun Multiquick 7 MQ 745 Sauce là một máy xay tay cực kỳ linh hoạt, với việc chuẩn bị một lượng nhỏ và lớn luôn luôn thành công.

công nghệ tốc độ thông minh
của các phím tắt mạnh hơn, cao hơn hiệu suất. Nhờ các Geschwindkeitsregelung bằng một tay và thêm quyền kiểm soát núm lớn, việc xử lý rất dễ dàng và thoải mái. Các khóa ngăn ngừa kích hoạt vô ý – cho bảo mật tối đa.

Điện Bell cho kết quả hoàn hảo Pürier
lưỡi cực kỳ khó khăn và các dạng hình chuông độc đáo của thép không gỉ Mixfußes đảm bảo làm việc sạch sẽ và nhanh chóng, kết quả thống nhất.

EasyClick hệ thống
dễ dàng đính kèm liquidiser rời. Tương thích với các phụ kiện Easyclick.

Mạnh mẽ 750 Watt động cơ
yên tĩnh, nhỏ gọn, đảm bảo đáng tin cậy.

Đánh, đánh long, khuấy
lòng trắng trứng, kem và các món tráng miệng có ga thành công dễ dàng.

Nghiền đá
khối nghiền nát với dao nghiền đá làm bằng thép không gỉ kèm máy trộn đứng của chính nó.

Nghiền và thớt
chưa bao giờ được cắt rau thơm và hành tây dễ dàng hơn và nước mắt miễn phí. 350 ml-shredder là lý tưởng cho các khối lượng nhỏ hơn, trong khi 500 ml-xay (tùy chọn) xử lý một lượng lớn trong vài giây.

Thông tin hình ảnh: Giao hàng không có trang trí