Máy xay sinh tố Braun MQ 745

Sale!

Giá bán : 4.300.000 vnđ

Giá khuyến mại : 3.300.000 vnđ

Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất : Braun
Chất liệu : Máy xay sin tố đa năng
Khối lượng : 2.3 kg
Vận chuyển : Miễn phí đến các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Bà Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy - Hà Nội.

Bình đựng (350 ml) trong vòng vài giây bạn sẽ có được 3 cốc sinh tốtươi ngon, an toàn  Đi kèm bộ xử lý thực phẩm (1.500 ml) các loại lưỡi dao cắt lát hoặc phay nhỏ rau củ, quả. Công nghệ tốc độ Smart – Nhấn ổ hợp phím càng mạnh thì hiệu suất càng cao

Hàng có sẵn

Braun Multiquick 7 MQ 745 Aperitive

Với Braun Multiquick 7 MQ 745 Aperitif  máy xay sinh tố với cốc 1250 mL gắn máy trộn đứng 3-trong-1 có thể chuẩn bị nhiều món mát và rượu khai vị thú vị và cho bạn bè và gia đình.

Multiquick 7 là máy xay sinh tố trang bị công nghệ “Tốc độ thông minh” mang tính cách mạng, sức mạnh và tốc độ của Multiquick 7 máy xay sinh tố cầm tay phù hợp dựa vào vận tốc của các phím, chuẩn bị công thức nấu ăn của bạn một cách an toàn và thoải mái chỉ với một tay.

Một sự kết hợp độc đáo của dễ sử dụng và hiệu suất
dễ dàng sử dụng có Multiquick 7 MQ 745 Sauce Stabmixer thêm một lớn núm điều khiển SmartSpeed. Các bằng sáng chế điện Bell – một sự kết hợp của lưỡi thép rất cứng và hình dạng độc đáo của Mixfußes chuông – đảm bảo tốt nhất Braun Pürierergebnisse.

Loạt các phụ kiện cho các loại thực phẩm cụ thể khác nhau
Braun Multiquick 7 MQ 745 Sauce là một máy xay tay cực kỳ linh hoạt, với việc chuẩn bị một lượng  lớn thực phẩm cho nhiều người dùng.

Công nghệ tốc độ thông minh
của các phím tắt mạnh hơn, cao hơn hiệu suất. Nhờ các Geschwindkeitsregelung bằng một tay và thêm quyền kiểm soát núm lớn, việc xử lý rất dễ dàng và thoải mái. Khóa ngăn ngừa kích hoạt vô ý. An toàn tối đa.

Động cơ mạnh mẽ 750 Watt 
yên tĩnh, nhỏ gọn, đảm bảo đáng tin cậy.

Đánh trứng và làm kem
Đánh kem trứng hoặc các loại bột làm kem một cách dễ dàng.

Nghiền đá
khối nghiền nát với dao nghiền đá làm bằng thép không gỉ.

Thay thế chiếc thớt thái rau củ
chưa bao giờ được cắt rau thơm và hành tây dễ dàng hơn. 350 ml là dung tích bình chứa,  xử lý một lượng lớn trong vài giây.