Chổi Lau nhà Vileda Turbo EasyWring & Clean

Sale!

Giá bán : 1.980.000 vnđ

Giá khuyến mại : 1.500.000 vnđ

Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất : Vileda
Chất liệu : Bộ lau nhà
Khối lượng : 2 kg
Vận chuyển : Phí vận chuyển được tính bởi bên cung cấp dịch vụ vận chuyển
  • Bộ lau Turbo EasyWring & Clean sạch với tay cầm 3 phần,  miếng lau microfiber, 1 thùng gạt nước dễ dàng và sạch sẽ với vòng xoáy.
  • Kéo dài đến 130cm, có thể giặt tới 60 ° C
  • Microfibre trắng cho hiệu suất làm sạch cao, sợi kraft đỏ để hấp thụ hạt tuyệt vời.
  • Hình dạng tam giác độc đáo của tấm lau cho khả năng tiếp cận tốt hơn của các góc.
  • Xô có bộ vắt năng lượng để xác định độ ẩm tối ưu 

Đầu lau 2in1 chất lượng cao bao gồm một sự kết hợp độc đáo của sợi kraft và sợi nhỏ màu đỏ. Nó triệt để và dễ dàng loại bỏ bụi bẩn nhờn và cực kỳ thấm hút. Các sợi kraft màu đỏ dễ dàng giữ lại mẩu vụn và hạt bằng một miếng lau. Đầu quét độc đáo theo hình tam giác đảm bảo việc làm sạch không bị vệt ở mọi góc. Lau với tuabin turbo là đặc biệt dễ dàng và thân thiện, bàn đạp xô để vắt kiệt nước. Ngoài ra, xô đặc biệt có trọng lượng nhẹ, hình thái đảm bảo cân bằng tối ưu ngay cả khi được đổ đầy nước. 

Thành phần: vi sợi polyester 64%, polyester 21%, polyamide 15%

Làm cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn với Bộ Turbo Mop mới

Đầu lau 2in1 chất lượng cao loại bỏ bất kỳ loại bụi bẩn nào nhờ vào kết cấu độc đáo của nó. Các vi sợi trắng đảm bảo khả năng hấp thụ và làm sạch rất cao. Dễ dàng, các sợi màu đỏ hấp thụ các mẩu vụn và hạt trong một lần lau.

Với hình dạng tam giác đặc biệt của đầu gạt nước, bạn có thể làm sạch không bị vệt lên từng góc. Tay cầm kính thiên văn có thể được gỡ bỏ từ 85-130 cm và dễ dàng thích nghi với chiều cao của bạn – vì vậy bạn bảo vệ lưng.

Turbo Bucket với Power Sling cho phép dễ dàng vắt ra mà không cần nỗ lực – bụi bẩn và nước chỉ đơn giản là ném vào xô! Bàn tay của bạn luôn sạch sẽ và khô ráo.

Với bàn đạp, bạn có thể tự xác định độ ẩm của miếng lau chùi cho nên ngay cả những sàn nhạy cảm như sàn gỗ hoặc gỗ dán rất hiệu quả. Tay cầm thực tế, tích hợp đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo khi mang, và vòi tiện dụng cho phép bạn đổ xô mà không nhỏ giọt.

Để thoải mái hơn, hãy làm sạch với chiếc Turbo Wischmop mới hoàn chỉnh từ Vileda.