Bột Maca Peru 500 gam

Giá bán : 1.275.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : Maca fit
Chất liệu : Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng
Khối lượng : 500 gam

Maca Fit 500 gam

Bộ dễ tinh khiết Maca / liều cao

BIO-DE Oko-006

Chống lại lão hóa, phục hồi sức khỏe, tăng ham muốn sinh lý cho cả nam và nữ

Xuất sứ: Peru

Được công ty Sana nhập khẩu vào München, Đức 

Danh mục : , .

Maca fit chỉ sử dụng Maca thu hoạch ở vùng cao nguyên của Peru Anden.Diese chứa hầu hết các chất dinh dưỡng [glucosinolate, vitamin, acid amin, protein, vv. Nó phát triển ở độ cao khoảng 3,500-4,500 mét, nơi nắng gắt, gió mạnh và nhiệt độ thấp. Ở những độ cao, nơi mà rất ít các loài sinh vật có thể tồn tại được, trưởng thành một cây cao xấp xỉ 20 cm được trồng theo cách truyền thống của người Inca, tức là, không có phân bón, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm.
Maca từ lâu đã được biết đến là một loài cây kích thích tình dục tự nhiên và tăng cường tình dục cho cả nam và nữ giới,nó làm tăng ham muốn tình dục và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.
Rễ của cây Maca Peru từ đời xưa đã được các chiến binh người Inca sử dụng trong các cuộc chiến, nó làm tăng năng lượng, thêm sức mạnh và cơ bắp và độ dẻo dai bền bỉ và đây chính là một lợi thế rõ ràng trong cuộc chiến, giúp họ dành chiến thắng.
Liều dùng: Người lớn tuổi mỗi ngày dùng1 đến 2 muỗng cà phê, khoảng từ 5 đến 8 gam pha với sữa, trà hoặc trộn với sữa chua.