Bộ nồi WMF Function 5 món

Sale!

Giá bán : 13.360.000 vnđ

Giá khuyến mại : 11.150.000 vnđ

Tình trạng: Hết hàng
Hãng sản xuất : WMF
Chất liệu : Thép không gỉ
Khối lượng : 10 kg
Vận chuyển : Miễn phí các quận: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân - Hà Nội

Kính nắp với hạt silicone, bên trong có thước đo khối lượng, tay cầm rỗng để giảm truyền nhiệt từ nồi trên tay cầm.

Thích hợp với tất cả các nguồn nhiệt, tốt nhất cho bếp từ. Công nghệ đáy nồi TransTherm®  được cấp bằng sáng chế có kết cấu  phân phối nhiệt đồng đều và lưu trữ nhiệt lâu, tiết kiệm năng lượng, an toàn máy rửa chén, dễ vệ sinh, không vị và chống axit.

Mã sản phẩm : 760356380.

Danh mục : , .

 Mô tả sản phẩm

Bộ nồi WMF Function được tạo ra từ văn phòng thiết kế NOA Aachen cho nắp nồi là máy nghe nhạc MP3 iPod của Apple Pate. Được làm bằng thép không gỉ và nắp silicone có bốn chức năng khác nhau – dựa trên sự kiểm soát điều hành từ iPod. Chất lỏng với nắp có thể Đổ tắt tất cả hoặc hầu như kiểm soát hơn bao giờ hết bởi vị trí: Các lỗ rây lớn nước nấu thoát mì còn lại trong nồi. Điều này cũng làm việc với các lỗ  nhỏ cho gạo.

Các vị trí đóng là để dành cho nấu ăn tiết kiệm nước và các chất lỏng mở hoàn toàn đổ đi. Chiếc nhẫn màu đỏ trên nắp là một thực bắt mắt. Được làm bằng silicon chịu nhiệt, ông luôn ngồi vững chắc trong nồi. Chú ý: Việc xử lý rỗng không thể nóng lên trong khi nấu chủ sở hữu nồi do đó không cần thiết. Các chậu có một quy mô tích hợp cho dùng thước dễ dàng các chất lỏng.

Nội dung: 1x chảo chiên với nắp Ø 20 cm (khoảng 2,5 l), nồi thịt 3x với nắp Ø 16 cm (khoảng 1,9 l), 20 cm (khoảng 3,9l), 24 cm (khoảng 5,7l ), 1x chảo Ø 16 cm (khoảng 1,4 l) mà không nắp.

Bộ đồ nấu ăn Chức năng 4

Bộ nồi được thiết kế bởi văn phòng thiết kế NOA Aachen. Làm bằng thép không gỉ và silicone, nắp có bốn chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí, chất lỏng có thể được đổ hoàn toàn hoặc một cách có kiểm soát với nắp đóng: nước sôi thoát ra qua các khe hở lớn, mì ống vẫn còn trong nồi hoặc, với các khe hở nhỏ, gạo. Vị trí đóng là cho nấu ăn nước thấp và mở để đổ chất lỏng hoàn toàn.

Cool + Công nghệ

Công nghệ kẹp độc đáo và được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới làm giảm sự truyền nhiệt của nồi đến tay cầm. Ngay cả khi nó nóng trong nồi, tay cầm chỉ nóng lên một chút.

Vòng màu đỏ: làm bằng silicone chịu nhiệt – luôn luôn an toàn cho sức khỏe

Xử lý rỗng: tay cầm sẽ không nóng trong quá trình nấu

Thép Cromargan không gỉ 18/10 – không mùi / không vị, cũng như khả năng chống axit thực phẩm

Thông tin được dịch bằng tính năng của Google từ trang chủ của WMF.de