Bộ lọc nước BRITA WD3030

Sale!

Giá bán : 15.500.000 vnđ

Giá khuyến mại : 14.300.000 vnđ

Tình trạng: Hàng sắp về
Hãng sản xuất : BRITA
Chất liệu : Bộ Lọc nước tích hợp vòi rửa bát
Khối lượng : 5 kg
  • BRITA lọc nước trực tiếp từ bộ trộn nóng lạnh, tích hợp vòi chậu nhà bếp BRITA. Làm giảm chất béo, mùi và các chất gây nhiễu (như clo), cũng như các kim loại độc hại trong tự nhiên như chì và đồng…
  • BRITA là phương pháp tối ưu, tiết kiệm không gian chứa nước uống. Vòi có 2 van đóng mở cho phép bạn dễ dàng lựa chọn giữa nước được lọc ấm hoặc lạnh và chưa được lọc.
  • Bộ lọc được điều chỉnh riêng với độ cứng của nước. Tùy thuộc vào độ cứng của nước, được đặt thành “+ +” hoặc “+”.
  • Tất cả các thành phần được đặc biệt phát triển để xử lý nước uống. Tất cả vật liệu đều được chứng nhận theo TÜV, KTW, SVGW và ACS.

Danh mục : .

brita

 

 

 

7b14563f-e30b-4632-a855-0f1b99297b0a.jpg._CB329254298__SR220,220_

Thuận tiện: một vòi nước lọc và không lọc

Các phụ kiện Brita độc quyền có hai nắp đậy nước cho phép bạn dễ dàng lựa chọn giữa nước lọc Brita và nước ấm hoặc lạnh chưa được lọc.

Vòi rửa với bộ lọc nước tích hợp Brita 

Nước là nền tảng của cuộc sống và là phần quan trọng nhất trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của chúng ta. Vòi Brita là phương pháp tối ưu hóa nước uống tiện lợi và tiết kiệm không gian. Với hệ thống lọc nước sáng tạo này, nước lọc, ngon, luôn sẵn có với số lượng mong muốn. Thực tế, thoải mái và tiết kiệm thời gian.

  • Thay đổi bộ lọc mỗi 12 tháng hoặc sau khi 400/600/1200 lít (tùy thuộc vào cài đặt)
  • Tất cả các thành phần được phát triển đặc biệt để sử dụng trong xử lý nước uống
  • Chú ý: Không thích hợp để sử dụng với nồi áp suất thấp

2593b367-debf-41b9-bd90-353cc48f2792.jpg._CB307497460__SR220,220_

Sử dụng ống dẫn nước riêng biệt

Các vòi nước Brita có hai cửa hàng riêng biệt và đảm bảo sự tách biệt rõ ràng giữa nước hiệu suất không lọc và nước lọc Brita tươi.

Chất lượng và Thiết kế Brita Germany

Tất cả các sản phẩm của Brita đều có yêu cầu về chất lượng nghiêm ngặt nhất. Chất lượng thức ăn của bộ lọc nước Brita, Bộ  lọc và các nguyên liệu được sử dụng cho sản xuất thường xuyên được kiểm tra và xác nhận trong nội bộ và bên ngoài, ví dụ như của viện độc lập TÜV Süd.

289eaf20-2450-4840-8319-e36c92b7e468.jpg._CB288759513__SL220__Thông minh: tự điều chỉnh độ cứng của nước

Tùy thuộc vào độ cứng nước tại chỗ, có thể thực hiện được ba cài đặt (A, B, C). Dựa trên thiết lập và tiêu thụ nước cá nhân, tuổi thọ của hộp lọc được xác định và lọc tối ưu được đảm bảo.

    Chất lượng cao phù hợp

 Brita armatures có sẵn trong các thiết kế khác nhau, theo sở thích cá nhân của bạn và phù hợp với các thiết bị nhà bếp.

Các phụ kiện độc quyền có hai đòn bẩy cho phép bạn dễ dàng lựa chọn giữa nước lọc hoặc nóng hoặc lạnh chưa được lọc.

       Hộp mực lọc Brita P1000

Lọc nước Brita đa tầng. Giảm vôi, clo và các chất mùi và vị khó chịu khác cũng như nếu cần, các kim loại liên quan đến xây dựng như đồng và chì.

Đặc biệt bền vững: hộp mực Brita có thể tái chế.

  Niềm vui uống tinh khiết

Mềm mại và ngon: bạn chỉ cần nếm thử sự khác biệt của tươi, Brita lọc nước. Brita làm giảm các chất gây rối loạn vị giác như clo từ nước máy.

    Để chuẩn bị thức ăn

Độ cứng của nước ảnh hưởng đến mùi vị và sự xuất hiện của thực phẩm. Trong quá trình nấu, vôi có thể hình thành trên bề mặt của thực phẩm. Điều này kéo dài z B. thời gian chuẩn bị và thậm chí có thể phá hủy cấu trúc bề mặt của món nấu. Brita làm giảm độ cứng của nước máy – và như vậy sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn.

    Đầu lọc

 Đầu lọc có thể được điều chỉnh riêng với độ cứng của nước. Tùy thuộc vào độ cứng của nước, bạn chọn cài đặt thích hợp (3 giai đoạn).

Đầu lọc có thể dễ dàng đặt trên hộp lọc – mà không cần phải quay đầu quá nhiều. Nhờ chức năng thay đổi nhanh chóng, hộp mực có thể được thay thế hoàn toàn trong thời gian không có dụng cụ.

     Phụ kiện lắp đặt

 Bộ này bao gồm các bộ phận được chứ   ng nhận chất lượng cao, chẳng hạn như ống, miếng đệm, bộ tiếp hợp, T-mảnh cho kết nối nước lạnh và gắn tường 

Để lắp đặt bạn chỉ cần một miếng chìa khoá Allen 5mm, một cái cờ ống, có thể là vít và chốt thích hợp để gắn trên tường, tùy chọn: cờ lê.

    Bảo vệ chống vón cục

 Hệ thống lọc Brita với hộp mực Maxtra làm giảm đáng kể độ cứng cacbonat trong nước máy. Điều này bảo vệ thiết bị gia đình của bạn chống lại vôi hóa và tăng tuổi thọ.

  Hương thơm của trà & cà phê

 Vì vậy, hương vị ngon trong trà hoặc cà phê có lợi thế, nên sử dụng nước lọc Brita mềm. Trong khi tiền gửi vôi mà không có Brita lọc và dẫn đến một bộ phim trà gây rối với trà, Nước lọc Brita chỉ có một điểm chung: một cảm giác vị giác thuần khiết.