Bộ Chăm sóc răng miệng Oral-B OxyJet + Oral-B 3000

Sale!

Giá bán : 4.500.000 vnđ

Giá khuyến mại : 4.000.000 vnđ

Tình trạng: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất : Oral-B
Chất liệu : Máy đánh răng
Khối lượng : 1.6 kg
  • Hệ thống làm sạch OxyJet làm giàu nước với các bong bóng nhỏ từ không khí được làm sạch để cải thiện sức khoẻ của nướu răng
  • Áp lực nước có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn
  • Bàn chải đánh răng Oral-B sẽ loại bỏ được mảng bám nhiều hơn 100% so với bàn chải đánh răng thủ công
  • Với chế độ làm sạch, chế độ nhạy cảm, chế độ làm trắng và kiểm soát áp suất 

Mô tả sản phẩm 

Trung tâm Oral-B OxyJet là một hệ thống chăm sóc nha khoa chuyên nghiệp tuyệt vời,  răng trắng và hơi thở không có mùi. Nó kết hợp khả năng làm sạch tuyệt vời với sự thoải mái của một máy phun áp lực nhẹ, làm sạch sâu toàn diện, massage xoa bóp nhẹ nhàng, và sự tươi mát dễ chịu, chống vi khuẩn mảng bám.

Oral-B PRO 5000 SmartSeries + Thiết bị chùi rửa miệng Oxyjet

Bước một

Lắp vòi phun của máy phun vào tay cầm cho đúng vào vị trí. Đổ đầy nước vào bình. Nếu bạn muốn thêm nước súc miệng vào là tùy ý, hãy chắc chắn để lần đầu tiên cho vào nước ấm và chỉ sau đó thêm nước súc miệng.

Bật irrigator miệng.

Oral-B PRO 5000 SmartSeries + Thiết bị chùi rửa miệng Oxyjet

Bước hai

Sử dụng nút để chọn áp suất nước: cấp một cho áp suất nhẹ nhàng và cấp năm cho áp suất cao. Oral-B khuyến cáo bắt đầu với mức độ 1, đặc biệt nếu bạn có nguy cơ bị chảy máu nướu.

Oral-B PRO 5000 SmartSeries + Thiết bị chùi rửa miệng Oxyjet

Bước ba

Điều chỉnh thiết lập lực phản lực. Chọn một mức độ áp lực duy nhất để làm sạch mục tiêu hoặc chon áp lực đa năng để massage xoa bóp nhẹ nhàng.

Oral-B PRO 5000 SmartSeries + Thiết bị chùi rửa miệng Oxyjet

Bước bốn

Ngả qua bồn rửa và mang vòi phun ra miệng. Trượt công tắc trên tay cầm lên để bật máy áp lực nước. Bắt đầu làm sạch bằng máy phun miệng Oral-B.

Oral-B PRO 5000 SmartSeries + Thiết bị chùi rửa miệng Oxyjet

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của máy Dish Oral-Oxyjet Oral Irilator là gì?

Oral-B irrigators uống là sự bổ sung hoàn hảo để đánh răng hàng ngày. Chúng thích hợp cho những ai muốn cải thiện sức khoẻ của nướu răng. Máy loại bỏ các phân tử thức ăn và nhẹ nhàng xoa nướu để kích thích tuần hoàn máu.

Khi nào tôi nên sử dụng một máy phun áp lực để làm sạch?

Nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng ít nhất hai lần một ngày. Sau khi đánh răng, Oral-B khuyên nên sử dụng một máy áp lực nhẹ để vệ sinh nướu, đặc biệt làm sạch các vị trí gây khó chịu.

Ưu điểm của Máy Dish Oral-Oxyjet Oral Irilator  là gì?

Thiết bị Oral-B Oxyjet Oral Irrigator được trang bị công nghệ bọt nhỏ để chống lại vi khuẩn mảng bám. Công nghệ Oxyjet pha trộn không khí và nước để hình thành các bong bóng nhỏ để cải thiện sức khoẻ của nướu.