Bếp từ AEG HK 653.320 XB

Giá bán : 18.800.000 vnđ

Tình trạng: Hàng Order
Hãng sản xuất : AEG
Chất liệu : Bếp từ
Khối lượng : 12
Vận chuyển : Miễn phí các quận: Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân - Hà Nội

Stop & Go là chức năng tạm thời dừng  trong quá trình nấu nướng. Ví dụ: có điện thoại, chuông cửa cần ra mở sau đó nhấn phím đó để quay trở lại nấu mà không phải thiết lập lại.

MaxiSense®  là chức năng nhận diện tích kích thước của nồi nấu giúp tiết kiệm điện năng.

Flexibilität là chức năng kết nối 2 vùng nấu làm 1 cho dụng cụ nấu ăn hình chữ nhật hoặc 0van giúp cho thức ăn chín đều.

Mã sản phẩm : HK 653320 XB.

Danh mục : , .

Khung thép không gỉ OptiFit, thiết kế mới từ AEG làm cho bếp đạt được tiêu thanh lịch. Điều này nhấn mạnh vào hơi rộng tia laser trước biểu tượng khắc – hoàn hảo về hình thức và chức năng.

Kiểm soát khu vực nấu ăn kiểm soát trực tiếp, cấp điện cho từng khu vực nấu ăn bằng cách kích hoạt các chức năng tiết kiệm điện mà vẫn được đun nóng cực nhanh. Ví dụ như nấu 1 lít nước lạnh khoảng 2 phút.

Chức năng Stop & GO làm tạm thời gián đoạn ngắn trong quá trình nấu. Bằng cách nhấn một phím có thể được thiết lập để giữ ấm với mức lựa chọn nhiệt ban đầu được thiết lập lại.

Hiển thị điện tử cho tất cả các khu nấu ăn. Tự động nhận dạng chảo. Parental Control: là chức năng ngăn chặn trẻ em hiếu động 

Eco-Timer – Tận dụng nhiệt dư để tiết kiệm năng lượng với chế độ vô hiệu hóa các khu nấu ăn đã đặt trước thời gian, vì vậy, sức nóng còn lại được sử dụng một cách hiệu quả.

Chức năng hẹn giờ khi nấu ăn  CountUp:  Là khi bạn tính toán được một món ăn đã được nấu chín chính xác bao lâu, bạn có thể giám sát mọi quá trình nấu chính xác bằng cách hẹn giờ bắt đầu từ số không và chạy cho đến khi  dừng lại.

3 vùng nấu: 2,3 (3.2) kW / 21 cm (phía trước bên trái) – 2,3 (3.2) kW / 21 cm (phía sau bên trái) – khu vực nấu ăn hai mạch 1,8 / 2.8 / 3.5 / 3.7 kW / 18/28 cm (bên phải)