Bàn chải đánh răng điện Oral-B PRO Series 6000

Sale!

Giá bán : 3.800.000 vnđ

Giá khuyến mại : 3.400.000 vnđ

Tình trạng: Hàng có sẵn
Hãng sản xuất : Oral-B
Chất liệu : Vỏ nhựa
Khối lượng : 700 gam
Vận chuyển : miễn phí từ 500k các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình - Hà Nội

Bàn chải đánh răng điện Oral-B PRO  6000 với công nghệ Bluetooth 4.0 giúp bạn đạt được mục tiêu về chăm sóc răng miệng theo thời gian định trước hàng ngày. Nó cung cấp một chương trình chăm sóc răng miệng cá nhân với các hướng dẫn có thể được điều chỉnh bởi nha sĩ của bạn.

Oral-B PRO TRẮNG 6000

Bàn chải PRO Series 6000 thông minh có thể sạc lại bàn chải đánh răng điện Oral-B với Bluetooth là lần đầu tiên của mình Nhờ Bluetooth. Có thể kết nối bàn chải đánh răng của bạn với Oral-B App. Điều này cung cấp hỗ trợ thời gian thực trong khi làm sạch và có thể được điều chỉnh bởi nha sĩ của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên chăm sóc răng miệng cá nhân, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Các thiết kế chuyên nghiệp của thập giá đầu bàn chải hành động bao quanh mỗi răng riêng với lông bàn chải 16 độ góc cạnh, và 3D làm sạch giúp với dao động, quay và rung động nới lỏng mảng bám. Vì vậy, lên tới 2x nhiều mảng bám được lấy ra so với một bàn chải đánh răng nhãn hiệu thông thường. Cảm biến áp suất có năm chế độ: làm sạch, bảo vệ nướu răng, nhạy cảm, làm trắng và làm sạch sâu – và cảnh báo nếu quá nhiều áp lực được áp dụng, để tránh chấn thương. Các bộ đếm thời gian chỉ khi thời gian đánh răng khuyến cáo của bác sĩ nha khoa đạt được trong 2 phút. Tất cả điều này được mang đến cho bạn bởi Oral-B – thương hiệu bàn chải đánh răng số 1, sử dụng các nha sĩ mình .. Tương thích với sự thay thế đầu bàn chải sau: CrossAction, 3DWhite, nhạy cảm, Precision sạch, làm sạch sâu, và TriZone DualClean.

Oral-B PRO TRẮNG 6000   Piston, quay & dao động

Các thiết kế chuyên nghiệp của đầu bàn chải bao quanh mỗi răng cá nhân, và năng động 3D làm sạch thích hợp với răng của bạn với dao động, quay và rung động nới lỏng mảng bám. Vì vậy, được lấy ra đến hai lần mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng nhãn hiệu thông thường.

* Dựa trên kết quả của các cuộc điều tra thường xuyên cho P & G thực hiện vào năm 2014 trong một mẫu đại diện của các nha sĩ trên toàn thế giới

Oral-B PRO TRẮNG 6000  Oral-B PRO 6000: Chế độ và lợi ích

Bàn chải đánh răng điện PRO  6000 của Oral-B có sáu chế độ khác nhau để làm sạch răng miệng kỹ lưỡng hơn: làm sạch hàng ngày, bảo vệ nướu răng, nhạy cảm, làm trắng, làm sạch sâu và cảm biến trực  uan. Ngoài ra, các SmartGuide kiểm tra quá trình làm sạch răng và, nhờ kết nối Bluetooth giao tiếp hai chiều giữa bàn chải đánh răng và điện thoại thông minh cho thông tin phản hồi thời gian thực.

Oral-B PRO TRẮNG 6000  Oral-B PRO 6000: Phụ kiện

Kèm với các PRO trắng 6000 thông minh series bàn chải đánh răng điện có kết nối Bluetooth được bao gồm: các SmartGuide không dây, do đó bạn có thể kiểm soát kết quả làm sạch của bạn với bộ đếm thời gian hữu ích chuyên nghiệp và Hướng dẫn hàm góc phần tư; và một trường hợp du lịch mà gói tất cả mọi thứ bạn cần trên đường đi.

Oral-B PRO TRẮNG 6000  6 giải pháp hoàn hảo

Oral-B cung cấp một loạt các đầu bàn chải thích ứng với nhu cầu cá nhân của bạn. PRO series 6000 là bàn chải đánh răng điện thông minh của Oral-B, tương thích với hầu hết các bàn chải Oral-B và luôn luôn hài lòng như yêu cầu của bạn cho việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Hãy nhớ rằng, bàn chải của bạn – theo khuyến cáo của bác sĩ nha khoa – thay thế mỗi ba đến bốn tháng hoặc khi lông trở nên xơ thất bại. Vì vậy, làm sạch triệt để được đảm bảo.